Tin công ty

Thứ 2, Ngày 20 tháng 07 năm 2015, 16:54

Vận chuyển bắc nam trong ngày

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa hai miền tăng rất cao, với sự phát triển ngày càng mạnh của ngành vận tải, đặt biệt là vận tải hàng không, thì khoảng cách hơn 1,800 km giữa hai thành phố lớn là Hà Nội - TP HCM dường như ngắn lại.

VẬN CHUYỂN BẮC NAM TRONG NGÀY

 

van chuyen bac nam trong ngay

VẬN CHUYỂN BẮC NAM TRONG NGÀY - HÌNH 01

 

Ngày nay do nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ bắc vào nam đang ngày càng được mở rộng, có nhiều hàng hóa cần vận chuyển giao dịch trong ngày ngày càng được gia tăng, nắm bắt được nhu cầu cấp bách này Phúc Vinh xin giới thiệu dịch vụ vận chuyển bắc nam trong ngày đảm bảo uy tín, đúng thời gian, hàng hóa vận hành an toàn cao.

 

van chuyen bac nam trong ngay

VẬN CHUYỂN BẮC NAM TRONG NGÀY - HÌNH 02

 

Là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa cà trong và ngoài nước, với đội ngũ nhân viên yêu nghề được đào tạo kỹ lưỡng chuyên môn cả trách nhiệm lẫn nhân cách phục vụ khách hàng. Chúng tôi với một mục đích “Nhận đủ nơi đi và an toàn nơi đến” Rất mong luôn được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng.

 

van chuyen bac nam trong ngay

VẬN CHUYỂN BẮC NAM TRONG NGÀY - HÌNH 03

 

Cho dù bạn ở đâu, trong bất kỳ thời gian nào, khi bạn muốn gởi 1 lượng hàng hóa với khối lượng quá lớn, hoặc quá khổ cho đến 1 mặt hàng nhỏ lẻ...Khi bạn có nhu cầu công ty vận chuyển sẽ có trách nhiệm nhận và vận chuyển đến tay người tiêu dùng trong thời gian ngắn nhất, cũng có thể trong ngày. Trong thời đại kinh tế nhanh gọn như ngày nay vấn đề vận chuyển đến đúng thời điểm cho người nhận sẽ tạo cho quá trình giao dịch đi đúng tiến độ dự kiến, tạo cho dây chuyền sản xuất hoạt động hiệu quả, giúp cho việc xuất-nhập hàng hóa đúng kế hoạch tạo niềm tin cao cho doanh nghiệp, cá nhân đến các đối tác.

 

 

van chuyen bac nam trong ngay

VẬN CHUYỂN BẮC NAM TRONG NGÀY - HÌNH 04

 

Tuy nhiên để chọn được một đơn vị uy tín đúng ý của mình không phải là một vấn đề đơn giản, Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty, dịch vụ vận chuyển hàng hóa, Vậy bạn cần sáng suốt chọn lựa cho đơn vị, công ty, cá nhân mình một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp đáng tin cậy, chúng được đánh giá dựa trên 1 số tiêu chí như sau:
Giá cả: Hiện nay cho nhu cầu  cần giao dịch vận chuyển nhiều, nhu cầu cung cũng phát triển theo, nhiều đơn vị vận chuyển cạnh tranh nhau không ngần ngại hạ giá chi phí vận chuyển. Giá các đơn vị vận chuyển nhìn chung tương đương nhau ở bước đầu, nhưng quý khách chịu khó thương lượng tìm hiểu sẽ có một mức giá tốt hơn nhiều so với giá sàn ban đầu được công bố.
Tác phong làm việc: Giá cũng là một yếu tố, nhưng đi đôi với giá phải nói đến phong cách làm việc chuyên nghiệp hay không từ khâu nhận hàng đến khâu vận chuyển đến tay người nhận.
Thái độ phục vụ khách hàng: Khách hàng có thể cảm nhận được chất lượng dịch vụ thông qua thái độ phục vụ của nhân viên. Một công ty chuyên nghiệp thì thái độ luôn là vấn đề đi hàng đầu rồi mới nói đến chuyên vận chuyển, từ cách tư vấn khách, đến khâu hợp đồng chặt chẽ, rồi nhận hàng...
Phúc Vinh luôn là giải pháp vận chuyển tối ưu nhất để khách hàng chọn lựa, Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 08 8488965

 

van chuyen bac nam trong ngay

VẬN CHUYỂN BẮC NAM TRONG NGÀY - HÌNH 05

 

Liên hệ:

Tên doanh nghiệp : Công ty TNHH Phúc Vinh

 Tên giao dịch đối ngoại : Phuc Vinh Co.,LTD

 

    Trụ sở chính: 53 Lãng Yên - P. Thanh Lương - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội.

    Tel: 04 39845625 / 26 / 28 / 29  (103).          Fax: 04 39845627.

 

    Chi nhánh TP. HCM: A75/22 Bạch Đằng - P. 2 - Q. Tân Bình - TP. HCM.

    Tel: 08 8488965.              Fax: 08 8489884.

 

Xem thêm tại đây: chuyển phát nhanh nội địa

 
Hỗ trợ
YM:thuhiensl12482
YM:phucvinh.hanoi